Giới thiệu về Comotomo

Thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt, nhưng một thực trạng là bình sữa cho bé không được cải tiến theo kịp thời gian. Có vô số câu chuyện thất vọng của các bà mẹ trong việc tìm kiếm những bình sữa phù hợp, như mất quá nhiều thời gian để làm sạch các bình cổ hẹp hay trẻ từ chối núm vú. Điều này được lý giải là do các bình sữa thông thường quá khác biệt so với kết cấu cơ thể tự nhiên của mẹ, chúng đơn giản và kém giá trị. Comotomo đã thắp lên cảm hứng tạo ra một bình sữa gần gũi với trải nghiệm bú mẹ, từ đó, khiến bé dễ dàng chấp nhận hơn. 

Bình sữa Comotomo không chỉ đẹp về hình thức mà còn nâng cao nhận thức của các bà mẹ về việc cho con bú. Thay vì nhựa, bình sữa Comotomo đã sử dụng chất liệu silicone cao cấp an toàn được sử dụng trong nhiều dụng cụ y tế, siêu mềm mại cho cảm giác như chạm vào da mẹ. Bình cổ dài được cải tiến thành bình cổ rộng, dễ dàng làm sạch bằng tay mà không cần phụ kiện khác. Hệ thống van thông khí đơn giản nhưng cực kì hiệu quả trong việc ngăn chặn việc nuốt khí, gây đau bụng, đầy hơi. 

Đến nay, bình sữa Comotomo được coi là “bình sữa của bé” khi liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia trong ngành cũng như các chuyên gia nhi khoa. Đây là lời nhắc nhở để thương hiệu Comotomo phấn đấu vì mục tiêu “tốt hơn cả tốt”.

Hiện nay, Comotomo đã có 15 nhà phân phối chính thức trên toàn cầu tại: Canada, Mỹ, Chile, Anh, Thổ Nhĩ Kì, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Úc.

Comotomo - Êm ái như ngực mẹ!


 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2011, Phân Phối Ánh Dương nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Tiền thân là một đơn vị kinh doanh sản phẩm của nhãn hiệu Munchkin (Mỹ), Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phân Phối Ánh Dương được chính thức thành lập năm 2010. Đến nay, công ty đã có nhiều bước chuyển mình to lớn và gặt hái được nhiều thành công:

  • Năm 2012: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Bornfree, Summer Infant, Pura (Mỹ).
  • Năm 2014: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Richell (Nhật Bản) và Comotomo (Mỹ).
  • Năm 2015: Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư thương mại SHC – đơn vị trực thuộc Phân Phối Ánh Dương. Mở rộng thị trường phân phối sang Lào và Campuchia.
  • Năm 2016: Phân phối độc quyền tại Việt Nam 2 thương hiệu Babymoov (Pháp) và Mother-K&K-Mom (Hàn Quốc) bởi SHC.
  • Năm 2018: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu NUK (Đức).

Hiện tại, Phân Phối Ánh Dương đã xây dựng hệ thống cung cấp rộng lớn, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1000 đại lý lớn nhỏ và các chuỗi siêu thị mẹ bé uy tín như: AEON, Bibomart, Shop trẻ thơ, Kidsplaza, Tuticare, SNB, Adayroi, Babyland & Toyland… Phân Phối Ánh Dương định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

090 300 7799